Wednesday, November 5, 2014

Các tính năng mà máy ép mía Việt Thống đem lại (phần 2)

Tiếp theo tính năng về máy ép mía Việt Thống, hy vọng bài viết sẽ giúp bạn tìm hiểu được đúng sản phẩm mà mình mong muốn.


Hoàn toàn khép kín siêu sạch


Máy được gần như hoàn toàn được bao bọc trong vỏ máy, đảm bảo rằng không có bụi, ruồi vv có thể gây ra bất kỳ bận tâm nào cho bạn. Tính năng này còn được gọi để mang lại doanh thu nhiều hơn khi mọi người thấy điều này.

Không có hóa đơn về điện cao:

Sản phẩm này là rất kinh tế, tiêu thụ thấp như ½ HP .Điều này có nghĩa bạn không kết thúc với một hóa đơn tiền điện cao vào cuối tháng. Điểm này luôn được tất cả mọi người nên tỉ mỉ xem xét trước khi quyết định trên một máy ép mía. Điều này thực sự có nghĩa là bạn kiếm được nhiều hơn thay vì chi tiêu nhiều hơn.

Rất an toàn và dễ dàng để vận hành:

Sản phẩm được thiết kế khép kín, có nghĩa là ít nhất khả năng của bất kỳ sai xót xảy ra. Có thể được điều hành bởi bất cứ ai có rất ít hướng dẫn. Vì vậy, ngay cả khi nhân viên của bạn tiếp tục thay đổi, bạn không thực sự lo lắng về việc đào tạo họ.

Nhìn đẹp và nhỏ gọn:

Các đồ họa và giao diện tổng thể của máy là khá bắt mắt. Điều này được tạo ra để thu hút khách hàng.

Chi phí bảo trì tương đối thấp:

So với các loại máy tương tự khác trên thị trường, máy của chúng tôi không yêu cầu thay dầu định kỳ. Điều này có nghĩa là tiết kiệm hơn cho bạn. Chỉ thay dầu để chất lượng, động cơ (Motor) và các bộ phận được sử dụng có độ bền cao và cần bảo dưỡng xe nuoc mia không đáng kể.

Thêm mạnh mẽ:

Ổ đĩa hướng trực tiếp cung cấp thêm sức mạnh cho ép, cây mía do đó không bao giờ bị kẹt.

Nút điều khiển:

Trong trường hợp cần thiết, thậm chí còn có một nút ngược lại có thể được sử dụng để kéo trở lại mía.

Nút dừng khẩn cấp

Để thêm vào sự an toàn, một nút dừng khẩn cấp đã được cung cấp để đảm bảo hành động nhanh chóng bất cứ khi nào cần thiết.

Xử lý chất thải :

Một thùng rác được xây dựng trong cũng được cung cấp trong các mô hình lựa chọn, đảm bảo rằng không có xả rác xung quanh.

Làm sạch là rất dễ dàng:

Máy được thiết kế để đảm bảo rằng một làm sạch triệt để có thể được thực hiện mà không có bất kỳ phức tạp. Và bạn không cần bất kỳ công cụ cồng kềnh cho nó. Lựa chọn xe nước mía cho công việc

Dễ dàng di chuyển xung quanh:

Máy rất mạnh mẽ và có bánh xe nhỏ ở một số mô hình lựa chọn, nó có thể được di chuyển xung quanh một cách dễ dàng nếu cần thiết. Bạn có thể so sánh các tính năng của máy ép mía siêu sạch của chúng tôi với bất kỳ máy khác trên thị trường và bạn chắc chắn sẽ tìm thấy sản phẩm của chúng tôi tốt hơn trong tất cả khía cạnh. Dĩ nhiên, nếu đó chỉ là mức giá mà bạn đang tìm kiếm thì có thể có một số lựa chọn rẻ hơn có sẵn. Tuy nhiên hãy nhớ rằng các lựa chọn rẻ hơn có thể nhìn tốt trong ngắn hạn, nhưng họ sẽ chứng minh tốn kém hơn khi bạn bắt đầu phải đối mặt với nhiều vấn đề. Nhìn chung, bạn sẽ chi tiêu nhiều tiền hơn trong việc bảo trì máy, mất đi khả năng sản xuất và giảm doanh số bán hàng. Hơn 1000 của các máy này đã hoạt động mà không có một vấn đề tại các trung tâm có uy tín mua sắm, cửa hàng phòng ban, nhà hàng, quán bar, bệnh viện và trường học ở Việt Nam và ở nước ngoài. Trong trường hợp bạn cần bất kỳ dịch vụ hỗ trợ, chúng tôi đang có để giúp bạn ra từng bước. Bạn muốn xem máy làm việc trực tiếp, hãy xem video sản phẩm của chúng tôi trên trang này.
Liên hệ , nếu bạn muốn mua sản phẩm này hoặc cần thêm thông tin. Chúng tôi không ép buộc bán hàng, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn lời khuyên xác thực nhất cho dù bạn mua hay không mua may ep mia sieu sach của chúng tôi.