Friday, November 7, 2014

Làm sao để biết xe nước mía tốt hay không tốt ?

Điều nhiều người dùng băn khoăn nhất đó chính là quá trình chọn xe nước mía, nếu không hiểu biết về sản phẩm này rất có thể người mua hàng sẽ mua phải hàng giả hàng nhái kém chất lượng. Máy ép nước mía tốt hay không tốt phụ thuộc rất nhiều vào nhà sản xuất sử dụng loại nguyên vật liệu gì? dùng mô tơ nào? Thiết kế hệ thống có tân tiến hay không? Rất nhiều câu hỏi được đặt ra về chất lượng máy ép mía như thế nào. 
Người tiêu dùng mua máy ép trước hết nên tìm hiểu về hãng sản xuất máy ép. Một nhà cung cấp máy ép mía thường có website chính thức tiêu biểu cho hãng, ở website xe nuoc mia này có đầy đủ thông tin về giới thiệu công ty, thông tin chi tiết về sản phẩm, tư vấn về dòng máy, cách sử dụng, bảo trì và bảo dưỡng. Các công ty uy tín thường cung cấp nhiều dịch vụ liên qua tới các mặt hàng của mình như : bảo trì máy ép mía, sửa chữa máy hỏng, vận chuyển hàng tận nơi, tư vấn miễn phí...người mua cũng nên lưu ý về chế độ bảo hành hậu mãi. Một công ty có thương hiệu chắc chắn dịch vụ chăm sóc khách hàng sẽ tốt hơn những nơi bán không đảm bảo ít bảo hành. Lựa chọn xe nước mía cho công việc
Máy ép mía thường được làm từ vật liệu inox không gỉ vì vậy nếu sản phẩm bạn coi trực tiếp không có độ sáng bóng từ inox, thêm nữa làm bằng các vật liệu khác rất có thể sẽ là sản phẩm cũ sửa chữa, tân trang lại để bán giống như mới.  Hệ thống máy ép mới ép khá nhanh, một lượt ép chỉ diễn ra trong thời gian ngắn không kéo dài thời gian, ép được liên tục mà không nóng máy. Ngược lại đối với máy ép mía cũ giả mới, khi ép mía mô tơ mau nóng lại hay có tiếng kêu lạ...khách hàng nên lưu ý để tránh mua phải hàng giả. Thêm vào đó, sản phẩm xe nước mía siêu sạch mới hệ thống hoạt động trơn tru hầu như không cần lau dầu trong thời gian dài trong khi máy ép cũ cần thay dầu thường xuyên. 
Còn một vài yếu tố khác chúng tôi sẽ tiếp tục chia sẻ trong thời gian tới, xin theo dõi blog để biết thêm thông tin.