Monday, May 28, 2018

Cách sử dụng máy ép mía mini thường gặp khiến máy nhanh hỏng

Máy áp mía mini được cải tiến về kích thước, giúp máy thu gọn để sử dụng linh hoạt ở nhiều không gian khác nhau. Dòng máy ép mía mini rất được các hộ kinh doanh cỏa cơ sở hoặc không gian nhỏ hẹp ưa chuộng. Cấu tạo máy được giảm tối đa các bộ phận không cần thiết, thiết kế dễ dàng vận hành. Nhưng nhiều người tiêu dùng vẫn sử dụng máy không đúng cách khiến thiết bị máy nhanh chóng hỏng hơn.

Lưu ý khi sử dụng máy ép mía mini để bảo vệ thiết bị

Máy ép mía mini thường là các dòng máy với thiết kế công suất ép cao, khả năng ép mía kiệt nước đến hơn 90%. Hiệu quả ép cao mang đến tiện ích sử dụng chỉ cần ép mía 1 lần, nâng cao chất lượng nước mía và quy trình sản xuất khép kín. Kích thước máy nhỏ gọn, sử dụng ở nhiều không gian khác nhau.
Khi sử dụng máy ép mía mini, nhiều người vẫn chưa có thói quen bảo vệ máy để đảm bảo công suất và tuổi thọ thiết bị:
·         Thời gian và số lần vệ sinh máy ít, khiến động cơ có nguy cơ bị rỉ hay làm giảm chất lượng nước mía do nước mía còn thừa hôm trước bị lên men.
·         Không bảo dưỡng định kỳ động cơ, bôi trơn khớp nối, bánh răng đảm bảo môi trường làm việc máy lý tưởng. Động cơ bị khô, hoạt động sinh ma sát lớn dẫn đến tỏa nhiệt và cháy thiết bị.
·         Ép mía quá công suất trong thời gian dài khiến dây xích hay bánh răng giảm hiệu suất làm việc, vỡ vòng bi.
·         Bảo quản và cất giữ máy ép mía ở những vị trí ẩm ướt, làm ẩm động cơ dẫn đến chập điện.
Chọn mua máy ép mía mini ở đâu tốt cho kinh doanh hiệu quả?

Mua máy ép mía mini chất lượng, thiết kế an toàn sẽ là đảm bảo cho thiết bị hoạt động ổn định lâu dài. Cùng với cách sử dụng đúng cách sẽ đảm bảo tuổi thọ của thiết bị và việc kinh doanh hiệu quả.
·         Người dùng cần lưu ý chọn máy ép mía mini với công suất phù hợp, chú ý số lô cuốn đáp ứng nhu cầu ép mía. XEM THÊM > Lựa chọn xe nước mía cho công việc
·         Chọn máy có tích hợp tính năng đảo chiều chuyển động để bảo vệ thiết bị khi bị kẹt. Chú ý đến chất liệu máy ép mía chống ăn mòn han rỉ hiệu quả.
Việt Thống là địa chỉ cung cấp máy ép mía uy tín trên thị trường. Với các dòng máy ép mía đa dạng về kích thước, công suất và thiết kế cho người dùng lựa chọn. Liên hệ với Việt Thống để được tư vấn chọn dòng máy phù hợp với mục đích sử dụng và hướng dẫn dùng máy đúng cách.