Sử dụng máy dập cốc tự động như thế nào?
Máy dập cốc tự động với khả
năng dập miếng băng keo thực phẩm nhanh chóng, giúp việc đóng gói nước uống dễ
dàng hơn. Dòng máy dập nắp cốc tự động
được thiết kế thông minh, lập trình để làm việc một cách tự động mà không tốn
công sức của người làm việc, tăng nhanh công suất dập nắp.
·
Máy hoạt động bằng nguồn năng lượng điện,
người dùng khi cắm máy và bật công tắc nên chờ khoảng 5 phút cho máy hoạt động ổn
định, máy làm nóng bộ phận gia nhiệt đến nhiệt độ phù hợp.
·
Sau 5 phút, người dùng có thể đặt cốc vào
khung ép để máy tự động di chuyển vào bộ phận ép, gia nhiệt làm miếng màng bọc
thực phẩm dính chặt vào miệng cốc. Thiết kế tính toán nhiệt độ phù hợp đảm bảo
cho miệng nhựa không bị chảy vào trong phần nước bên trong.
·
Sau khi ép màng bọc thực phẩm sẽ được làm
khô, máy tự động cắt làm gọn phần băng keo thừa. Và máy sẽ trả ly nước ra ngoài
chỉ trong 1 vài giây.
Lưu ý khi mua máy dập cốc tự động
Mua
máy dập nắp cốc tự động sẽ là giải pháp hiệu quả cho các cửa
hàng giải quyết vấn đề đóng gói nước mang đi cho khách hàng hiệu quả. Có khá
nhiều dòng máy dập nắp cốc hiện nay cho khách hàng lựa chọn. Bởi vậy, khi mua
máy người mua cần lưu ý:
·
Kiểm tra thông số kỹ thuật của máy: công suất
ép, dập cốc, công suất máy, khả năng gia nhiệt, kích thước máy… phù hợp với mục
đích sử dụng.
·
Yêu cầu đơn vị cung cấp tư vấn và chọn máy
phù hợp, đồng thời báo giá máy cùng các chính sách mua hàng linh hoạt. XEM THÊM > Lựa chọn xe nước mía cho công việc
·
Chọn màng bọc thực phẩm – băng keo an toàn,
đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, không ảnh hưởng đến chất lượng nước uống.
Sử
dụng máy dập cốc tự động không khó, bởi máy được lập trình sẵn
để hoạt động tự động theo chương trình. Nhưng người dùng cần lưu ý hướng dẫn sử
dụng từ nhà sản xuất, sử dụng máy khi thực sự ổn định và nguồn điện hay động cơ
để đảm bảo vận hành hiệu quả lâu dài.